Chính sách bảo mật thông tin

– Trong quá trình hoạt động nếu datxanhdanang.com.vn thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email) của người tiêu dùng tại mục Đăng kí thành viên thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

– Trang datxanhdanang.com.vn thu thập thông tin cá nhân của người dùng  nhằm mục đích hiển thị chi tiết các thông tin cá nhân này kèm với các mẫu tin mua bán và  được công khai trên trang datxanhdanang.com.vn nhằm giúp người dùng tiếp cận các thông tin chính xác nhất, để tiện việc liên hệ mua bán.

– Thời gian lưu trữ thông tin cá  nhân của người dùng trên trang datxanhdanang.com.vn được cam kết cho đến khi người dùng còn có nhu cầu và  quyền sử dụng các dịch vụ trên website này. Trong trường hợp người sử dụng yêu cầu xoá bỏ tài khoản thì datxanhdanang.com.vn có nghĩa vụ xoá tất cả các thông tin cá nhân đó.

– Datxanhdanang.com.vn cam kết không chia sẽ, mua bán các thông tin cá nhân cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Trong trường hợp các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần truy cập thông tin cá nhân này để phục vụ công tác điều tra thì datxanhdanang.com.vn sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin này.

– Địa chỉ cơ quan thu thập và quản lý thông tin là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Toạ lạc tại: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

– Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí trước đó trên datxanhdanang.com.vn, và chọn vào mục “Trang Cá Nhân”, người dùng có thể chỉnh sửa và cập nhật thông tin của mình ở đây, sau đó nhấn nút “Update” để hoàn thành việc cập nhật thông tin.

– Datxanhdanang.com.vn cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng, cụ thể như sau:

+ Không tiết lộ hoặc sử dụng vào mục đích khác, ngoài datxanhdanang.com.vn dùng để liên lạc với khách hàng khi cần thiết và hiện thị các thông tin liên hệ lên website datxanhdanang.com.vn.

+ Không chuyển nhượng, công bố, cung cấp, trao đổi thông tin người dùng với bên thứ 3.

+ Không spam gửi email hay tin nhắn tới khách hàng, nếu gửi thì phải có chức năng từ chối việc nhận email hoặc tin nhắn trong danh sách.

– Datxanhdanang.com.vn có cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin thành viên được sử dụng vào mục đích khác. Ngoài việc thành viên có thể gởi mail đến datxanhdanang.com.vn@gmail.com, thì khách hàng có thể đến trụ sở Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Địa chỉ : 120 Hoàng Dư Khương , Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng để khiếu nại. Mọi vấn đề liên quan sẽ được giải quyết triệt để.