Bán lô đất trung tâm quận Hải Châu 952m2, 160 tỷ (159 tỷ)

mua bán đất quận hải châu đà nẵng
Tình hình mua bán đất quận Hải Châu Đà Nẵng 2018 - với mật độ dân số cũng như mức độ phát triển tốt nhất thành phố Đà Nẵng, đất nền đà nẵng quận Hải Châu tiếp tục chứng tỏ được vai trò đầu tàu của mình. Khi liên tục đạt những mốc rất cao về giá trong thời gian qua. Cũng như chiếm được sự quan tâm của nhiều người nhất. với lượt tìm kiếm trên internet cao nhất Đà nẵng.
Nhiều chuyên gia đánh giá bất động sản Đà Nẵng năm 2018 tiếp tục có nhiều tiến triển khả quan nối tiếp thành công năm 2017, đặc biệt là tại phân khúc đất nền Đà Nẵng sẽ thu hút nhiều nguồn đầu tư đổ vào, nhất là khu vực Tây Bắc.
Ghi nhận của giới chuyên gia về tổng lượt giao dịch đất nền đang có sự gia tăng nhanh chóng mặt nhờ hiệu ứng từ sự kiện Hội nghị cấp cao APEC cùng những “cú hích” nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Cùng với kế hoạch xây dựng các dự án siêu lớn của thành phố Đà Nẵng.
Trong những cơn sốt đất tại Đà Nẵng, thì nơi có sức hút mạnh mẽ nhất có thể kể đến là quận Liên Chiểu, hay chủ đề mua bán đất quận hải châu đà nẵng. Nhờ sự đầu tư về hàng lọat dự án hạ tầng quy mô như: Cảng nước sâu Liên Chiểu, Hầm Hải Vân, đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, ga hàng hóa Kim Liên, sức hút từ quận Liên Chiểu đến với các nhà đầu tư không chỉ dừng lại ở hiện tại mà còn có tiềm năng đến 2018 và cả những năm về sau.
Tình hình mua bán đất tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hiện cũng đang diễn ra vô cùng sôi động với những khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích bao gồm cả các khu vui chơi, giải trí, cùng mạng lưới trường học, bệnh viện, giao thông thuận lợi với mức giá chỉ từ chưa đến 1 tỷ đồng, chẳng hạn như dự án Golden Hills.
Về triển vọng của bất động sản Đà Nẵng, đặc biệt là ở phân khúc đất nền, Nguyên tổng giám đốc CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend chia sẻ về quan điểm cá nhân của mình: Tâm lý chung của người dân khi mua bất động sản thì sở thích của họ vẫn chuộng đất nền và nhà phố theo tập tục truyền thống củ mình. Do đó trong tương lai gần tiềm năng phát triển của đất nền Đà Nẵng vẫn còn rất lớn. Bên cạnh đó, nhờ sự kiện Hội Nghị cấp cao APEC vừa diễn ra thành công. Hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông Đà Nẵng có sự thay đổi chóng mặt, khiến diện mạo Đà Nẵng ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Chính điều này sẽ kích thích thị trường bất động sản thành phố tăng trưởng lớn mạnh trong năm 2018.
Theo hướng nhìn từ một số nhà đầu tư khác thì đất nền Đà Nẵng hiện vẫn đang tiếp tục được ưa chuộng và sẽ bùng nổ trong năm 2018 vì hiện tại nguồn cung trên thị trường đã dần trở nên khan hiếm, trong khi đó sức mua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặt biệt, sau APEC, số lượng giao dịch đất tại Đà Nẵng đã tăng đáng kể đẩy giá đất tăng cao. Tuy nhiên đến những tháng gần tết theo ghi nhận cũng đang có dấu hiệu chững lại. Vì nhiều nhà đầu tư đều có tâm lý e dè và chờ ra sau tết mới tính tiếp.
Hiện tại các quỹ đất lớn của thành phố gần như đã bị các nhà đầu tư lớn thâu tóm, số ít còn lại đang bị săn lùng với giá cao, tuy nhiên, nếu so sánh giá đất tại Đà Nẵng với các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM thì mức giá vẫn còn ở mức thấp và tỷ suất sinh lời vẫn tốt hơn nhiều. Đây là một dấu hiệu khá tích cực và đáng mừng cho những nhà đầu tư còn đang muốn tiếp tục khai thác thêm tiềm năng của đất nền Đà Nẵng trong năm 2018.
Tuy nhiên, để đảm bảo và nâng cao khả năng sinh lời cho mình thì lời khuyên cho các chuyên gia là nên đầu tư vào các dự án đất nền Đà Nẵng có vị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và chủ đầu tư uy tín để nâng cao tính thanh khoản của dự án. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư lớn có thể đầu tư với các dự án quy mô lớn hơn tại các khu vực tiềm năng như các thành phố vệ tinh như Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Sơn Trà. Đây là những khu vực nằm trong định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng nên tiềm năng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, trong tương lai, khi các hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích cùng mạng lưới giao thông tại đây được hoàn thiện hơn thì mức giá sẽ còn tăng cao hơn nhiều chứ không dừng lại ở hiện tại.
Một lưu ý cho các nhà đầu tư đó là hãy thận trọng trong các quyết định tài chính của mình. Mặc dù thị trường đang rất tốt tuy nhiên không phải là không có rủi ro. Giá bất động sản sẽ chỉ tăng đến một mức nào đó, đến thời điểm mà cung vượt quá cầu sẽ xảy ra tình trạng rớt giá, thậm chí là vỡ bong bóng với những khu vực sốt ảo. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nửa cuối năm 2018 sẽ là bản lề cho sự chuyển biến này.
Đó là những đánh giá chung về tiềm năng giá đất Đà Nẵng 2018 cùng những gợi ý đầu tư vào những khu vực tiềm năng. Hãy thể hiện mình là một nhà đầu tư thông thái bằng cách lựa chọn dự án đầu tư đúng vị trí, đúng thời điểm và lựa chọn một chủ đầu tư đủ uy tín để trao niềm tin.