Căn Hộ Khách sạn WhyndHam Soleil Đà Nẵng Lựa Chọn Cất Giữ Tài sản

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như ngắn hạn, luôn xem BĐS là một trong những kênh đầu tư hiệu quả. Theo đó, trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, BĐS Nhà & Đất lại càng được nhiều nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực quan tâm. Với số tiền có sẵn, khách hàng có thể mua một căn Hộ Cao Cấp để ở hoặc đầu tư trung hạn từ 2 – 3 năm trở lên hay có thể cho thuê.
Nổi bật trong phân khúc này, Căn Hộ khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng đang tạo sức hút trên thị trường từ cuối năm 2019 đến nay.
Wyndham soleil Đà Nẵng tọa lạc ngay tại đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà), thuộc khu biển Mỹ Khê Đà Nẵng, nơi có hạ tầng đồng bộ và Là khu biển thu hút du lịch nhất Đà Nẵng.
Đặc biệt, Đây là tuyến đường trọng điểm với nhiều dự án khách sạn, thu hút không chỉ nhà đầu tư mà còn giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài và các tầng lớp trí thức. Hằng Năm, Đà Nẵng Tiếp nhận :năm 2019 con số khách du lịch cơ sở lưu trú phục vụ là 7,08 triệu lượt, trong đó khách trong nước 4,91 triệu lượt, khách quốc tế 2,16 triệu lượt (Theo Cục Thống kê TP Đà Nẵng họp báo công bố tình hình kinh tế xã hội TP Đà Nẵng năm 2019)
Từ đây, cư dân Chỉ 1 bước Chạm Biển Xanh, mất Khoảng 5-10 Phút Tới các địa điểm du lịch của Đà Nẵng Như: Cầu Xoay Sông Hàn, Cầu rồng Phun Lửa, Khu Vui Chơi Sunword, bán Đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng,… Bà Nà hill Và Hội An Phố Cổ thì 30-60 Phút.
Trên trục đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng Khu Thương Mại, Dịch Vụ, Du Lịch đã hình thành … và sắp tới là Whyndham Soleil Đà Nẵng sẽ tạo nên Một Đẳng Cấp Thế Giới Hội Tụ, Trung tâm Phồn hoa Của Phồn hoa, Biểu Tượng Mới Của Đà Nẵng 57 tầng
Tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, chủ nhân được tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại với trung tâm thương mại lớn quy tụ các thương hiệu lớn Quốc tế, 8 bể bơi vô cực / 4 tòa, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, pool bar…..
Wyndham Soleil Đà Nẵng được phát triển bởi PCC An Thịnh – Chủ đầu tư uy tín với 24 năm kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. An Thịnh tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án, công trình lớn trên toàn quốc.
Wyndham Soleil Đà Nẵng hiện đang chuẩn bị mở bán khoảng tầng 40 dến tầng 43, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên. Chọn an cư tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, bạn được nhiều hơn là một căn hộ. Đó còn là 1 tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Khách Hàng Có Thể AN CƯ – ĐẦU TƯ – KINH DOANH
Chưa bao giờ việc sở hữu một căn hộ sang trọng, đẳng cấp lại dễ dàng như lúc này.
Theo đó, khi mua Wyndham soleil Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận ngay gói nội thất lên đến 1 tỉ đồng bằng tiền mặt. Ngoài ra còn nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khác như: Chiết khấu đến 16%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; Thanh toán linh hoạt.
Hotline: 0935474414 ( đặt lịch xem dự án)

Thông tin liên hệ :

Trần Huế

0935474414

Danh mục bất động sản liên quan:

Các tin Bán nhà nổi bật