Đất nền Phú Yên với 499tr/nền cơ hội duy nhất sở hữu đất nền sổ đỏ

💢💢 Sông Cầu Sẵn Sàng Bước Vào Cuộc Đua Mới

🏝 Sông Cầu nằm trên cung đường dải lụa ven biển kết nối hai trung tâm du lịch duyên hải miền Trung với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng những sản phẩm du lịch đặc sản sẽ khiến du khách bị mê hoặc bởi những cảnh đẹp đến nao lòng.

🏝 Trong các địa phương duyên hải miền Trung, tuyến Quy Nhơn – Sông Cầu có lẽ là biểu tượng kết nối liên kết duy nhất không bị ngắt quãng tạo nên một thể liên hoàn khai thác du lịch hiệu quả.

🏝 Đồng thời, tuyến Quy Nhơn – Sông Cầu còn là kết nối giữa hai tỉnh Bình Định và Phú Yên, đó là sự kết nối giữa hai danh thắng tự nhiên có sức hút bậc nhất Việt Nam: Ghềnh Ráng Tiên Sa và vịnh Xuân Đài.

🏝 Đến năm 2030, vịnh Xuân Đài là khu du lịch quốc gia, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí của tỉnh Phú Yên và vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Là một điểm đến quan trọng trên tuyến du lịch quốc gia, có mối liên kết bổ trợ với các điểm đến khác như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang, Tây Nguyên.

🏝 Sở hữu gần 80km đường bờ biển với phong cảnh hữu tình của vịnh Xuân Đài, đèo Cù Mông, vịnh Vũng La, vũng Lắm, Vũng Rô… cùng lợi thế nằm giữa quốc lộ 1A, 1D và tuyến DT644, Sông Cầu đã từng bước khẳng định sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Phú Yên và duyên hải Nam Trung Bộ giai đoạn 2020 – 2025.
➖➖➖➖➖➖
☛ ☛ Liên hệ để nhận thông tin chi tiết:0969366165

Thông tin liên hệ :

Minh Phong

0969366165

nha trang

Danh mục bất động sản liên quan:

Các tin Bán đất nổi bật