Với 1 Tỷ Sở Hữu Siêu Dự Án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Bất động sản ven biển là cơ hội đầu tư không phải dành cho bất kì ai. Nhà đầu tư chuyên nghiệp thường chọn các dự án ven biển từ căn hộ cao cấp đến đất nền ven biển đưa vào danh mục đầu tư của mình đầu tiên.
—-
Đà Nẵng là một thành phố định hình theo hướng du lịch. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2019 (thời điểm kinh tế xã hội ổn định), lượng khách đến Đà Nẵng hơn 5 triệu người, (tăng 8,5%) so với cùng kì năm 2018, trong đó lượng khách quốc tế tăng 11,5%.
Việt Nam đã dần định hình là một quốc gia an toàn đối với người nước ngoài.
Năm 2019, Hội An vượt Tokyo và trở thành thành phố đáng đến nhất thế giới, được bình chọn là top 4 địa điểm cần phải đến trong đời.

——–
Soleil Ánh Dương nằm ở vị trí trung tâm của du lịch Đà Nẵng: Trên đường Võ Nguyên Giáp, đối diện bãi tắm Mỹ Khê ( bãi biển được bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới)
Là dự án có thiết kế độc đáo nhất Việt Nam định hướng trở thành biểu tượng của thành phố du lịch Đà Nẵng.

– 4 tòa nhà cao nhất miền Trung, cầu kính cao nhất Việt Nam. Có số lượng thang máy nhiều nhất
– Hệ thống trung tâm thương mại của dự án lớn nhất miền Trung về diện tích và đẳng cấp.

Dự án nằm trong khu vực có nhiều dự án khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao khác.
Sở hữu căn hộ Soleil Ánh Dương, bạn không chỉ đơn giản sở hữu 1 căn hộ mà bạn còn sở hữu một vị trí đẳng cấp nhất Việt Nam với dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Một cơ hội sinh lời thực sự trong ngành du lịch đang có tiềm năng hàng đầu thế giới này.
**** Chi phí để sở hữu Soleil Ánh Dương
Để sở hữu Soleil Ánh Dương, khách hàng có 2 phương thức thanh toán rất linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Chỉ với 900 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một vị trí tuyệt vời này.
(Số lượng căn hộ giá này không nhiều nên quý khách có nhu cầu liên lạc ngay với mình để được tham quan nhà mẫu và sở hữu sớm)
Liên hệ: 0915 419 056 hoặc 039 476 2467 gặp Nam Đất Xanh Miền Trung

Thông tin liên hệ :

Đặng Thanh Nam

0394762467

Danh mục bất động sản liên quan:

Các tin Bán nhà nổi bật