Sim Đầu Số 090 là gì? – Sim số đẹp dành cho mạng mobifone

Với những người dùng mạng mobi chắc đã quen thuộc với sim đầu số 090. Đây là con số quy định đầu mạng nhà mobifone. Đối với những người kinh doanh buôn bán làm ăn, việc lựa chọn 1 con sim đẹp sẽ làm tăng độ uy tín của người sở hữu. Đó chính là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn mua sim đầu số 090 nhiều đến vậy.

Ý nghĩa đầu số 090

Sim đầu số 090 là gì?
Sim đầu số 090 của nhà mạng nào?
Cho những bạn chưa biết, thì mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số khác nhau. Sim đầu số 090 là gì? Đây là số của nhà mạng mobifone. Nhà mạng này ra đời từ 1993, đây là một trong những đầu số đầu tiên của Việt Nam. Sau quyết định của bộ thông tin và truyền thông năm 2019 về việc thay đổi 11 số điện thoại về 10 số. Thì sim đầu số 090 là gì của nhà mạng mobifone vẫn được giữ nguyên và không thay đổi.
Mobifone được bình chọn là mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đây là mạng di động được ưa chuộng tại Việt Nam với các dịch vụ, chăm sóc khách hàng, gói cước tốt đảm bảo mang đến nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
Ý nghĩa phong thủy sim đầu số 090.
Hiện nay việc chọn sim phong thủy khá được ưa chuộng, bởi nó ảnh hưởng đến vận khí của người làm ăn, thể hiện sự uy tín trong công việc. Sim đầu số 090 ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng.
Số 0 Tượng trưng cho đất trời, sự viên mãn tràn đầy. Đây là con số khởi đầu thể hiện cho thuận lợi trong công việc, làm ăn, buôn bán. Số 9 thể hiện sức mạnh và quyền lực tối cao. Theo phương tây con số 9 là con số cực kỳ may mắn, thu hút vận khí tốt cho người sử dụng. Con số của sự trường tồn, vĩnh cửu với thời gian.
Việc kết hợp sim đầu số 090 ẩn chứa nhiều sự may mắn hội tụ, phát tài phát lộc. Việc lựa chọn sim đầu số 090 kết hợp với các số sau cũng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau.
Ý nghĩa đầu số 090

Giải đáp ý nghĩa sim đầu số 090
Kết hợp các số với sim đầu số 090
Như đã nói ở trên, việc kết hợp đầu số các sim Mobi với nhau cũng biểu hiện những ý nghĩa khác nhau như:
Sim đầu số 0901: Sim đầu số 090 kết hợp với số 1 đứng sau. Thể hiện ý nghĩa sự vươn lên, luôn dẫn đầu trong công việc, làm ăn. Sim đầu số này phù hợp với những người có ý chí tiến thủ trong công việc, có tính cách độc lập, kiên cường, có thể làm chỉ huy, lãnh đạo.
Sim đầu số 0902: Sim đầu số 090 kết hợp với số 2 đứng sau thể hiện sức mạnh kiên trì, bền bỉ. Phù hợp với người có lập trường riêng.
Sim đầu số 0903: Sim đầu số 090 kết hợp với số 3 đằng sau. Trong tâm linh số 3 là con số thể hiện sự giàu có, sung túc, đây là đầu số mang ý nghĩa may mắn, phát tài, những con người mê phong thủy chắc chắn phải sở hữu sim đầu số này để thu hút tài lộc.
Sim đầu số 0904: Sim đầu số 090 kết hợp với số 4 đằng sau. Con số 4 thể hiện sự bất tử, phù hợp với người không chịu khuất phục trước khó khăn, hoàn cảnh vất vả.
Sim đầu số 0906: thu hút tài lộc,vận khí tốt, hấp dẫn may mắn đến với người sở hữu.
Sim đầu số 0907: Thể hiện sự tinh thông, sáng suốt, đưa ra những quyết định chính xác trong công việc làm ăn, bán hàng.
Sim đầu số 0908: Thể hiện phát lộc trong công việc, tài lộc thu hút mau đến.
Sim đầu số 0909: Sự kết hợp giữa hai con số may mắn của phương tây. Đây là con số uy quyền thể hiện được sức mạnh, quyền lực của người sở hữu. Mà điều này trong việc buôn bán cực kỳ quan trọng. Phù hợp với những người có máu buôn bán làm ăn lớn.
Kết hợp sim đầu số 090 với đuôi số thu hút tài lộc
Để làm tăng ý nghĩa cho sim đầu số 090 là gì, bạn có thể tham khảo kết hợp với các đuôi sim dưới đây để kết hợp thành sim số đẹp, thuận tiện cho làm ăn, buôn bán.
Sim đuôi thần tài 39, 79
Sim đuôi lộc phát 68, 86
Sim đuôi ông địa 38,78
Sim đầu số 090 kết hợp với nhiều con số như 3,6,8,9 thể hiện may mắn
Không chỉ hài hòa về mặc hình thức, tạo nên sim số đẹp. Việc kết hợp với các con số cũng tạo cho sim thêm sức mạnh về mặt tâm linh. Hút tài lộc, may mắn, tránh xa xui rủi.
Ý nghĩa đầu số 090
Lựa chọn sim đầu số 090 đẹp, giá rẻ
Gói cước dành cho sim đầu số 090
Một điểm làm cho sim đầu số 090 được nhiều người sử dụng đến vậy chính là vì nhà mạng mobi có rất nhiều gói cước 4G tốc độ nhanh mà giá lại hạt dẻ vô cùng. Không chỉ các gói cước 4G mà các gói gọi điện thoại, nhắn tin của nhà mạng này cũng khá hấp dẫn, thu hút người dùng.
Ngoài ra các tiện ích như chặn cuộc gọi số rác, nhạc chờ mobi, MCA mobifone cũng khá thu hút. Các chế độ tặng % thẻ nạp được tung ra hàng tháng để kích cầu người dùng.
Địa chỉ mua sim đầu số 090 uy tín
Mọi người nên lựa chọn những địa chỉ uy tín mua sim đầu số 090, cá thể ra trực tiếp các cửa hàng của mobifone hoặc mua ở các điểm DDTDDD chính hãng. Ngoài ra nếu muốn mua nhanh chóng, không mất thời gian đi lại bạn có thể mua trực tiếp trên website của nhà mạng mobifone.
Lời kết:
Trên đây là giải đáp thắc mắc về sim đầu số 090 là gì, có thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt hay không. Một con sim đẹp sẽ làm tăng độ uy tín cho người buôn bán, làm ăn.

Thông tin liên hệ :

Các tin cùng chuyên mục
Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jcgapvozhosting/public_html/datxanhdanang.com.vn/wp-content/themes/twentyfifteen/single-tin-vip.php on line 177

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jcgapvozhosting/public_html/datxanhdanang.com.vn/wp-content/themes/twentyfifteen/single-tin-vip.php on line 190